2 cuộc họp báo từng chấn động Cbiz và hai cách hành xử trái ngược của các "yêu râu xanh"

  • 273 ngày trước
  • Giải trí
  • 14.828 lượt xem
Làng giải trí Cbiz ghi nhận hai cuộc họp báo lên tiếng về hành vi quấy rối tình dục của các tài tử kỳ cựu.
Loading...
Click to view more

Vấn nạn quấy rối tình dục các nghệ sĩ nữ trong làng giải trí nói riêng hay đối với các phụ nữ nói chung xảy ra như cơm bữa. Câu chuyện chỉ bắt đầu được biết đến khi có ai đó chính thức lên tiếng. Làng nghệ Hoa ngữ từng ghi nhận hai trường hợp quấy rối tình dục nữ nghệ sĩ. Đó là hai cái tên đình đám, là tên tuổi kỳ cựu nhưng cách hành xử của hai người lại hoàn toàn khác nhau trước tội lỗi mà họ đã gây ra.

Tăng Chí Vỹ họp báo chớp nhoáng không xin lỗi vì cưỡng hiếp Lam Khiết Anh

Trong giới giải trí Hong Kong, có thể nói Tăng Chí Vỹ chính là ông trùm quyền lực bởi thế gần như không có ai dám động đến ông. Cách đây không lâu, ngọc nữ màn ảnh Cbiz Lam Khiết Anh trong quá khứ. Cũng vì lý do này mà Lam Khiết Anh sống trong nỗi ám ảnh cả cuộc đời.

2 cuoc hop bao tung chan dong cbiz va hai cach hanh xu trai nguoc cua cac "yeu rau xanh" - 1

Tăng Chí Vỹ bị tố cáo cưỡng dâm Lam Khiết Anh năm xưa.

Không chỉ bị phơi bày tội ác năm xưa, Tăng Chí Vỹ còn nhận những cáo buộc dở thói trăng hoa, sàm sỡ nhiều nữ đồng nghiệp dù tuổi chẳng trẻ. Vụ việc sau đó được đẩy lên cao trào khiến Tăng Chí Vỹ phải mở cuộc họp báo công khai.

2 cuoc hop bao tung chan dong cbiz va hai cach hanh xu trai nguoc cua cac "yeu rau xanh" - 2

Tăng Chí Vỹ quyết định mở họp báo.

2 cuoc hop bao tung chan dong cbiz va hai cach hanh xu trai nguoc cua cac "yeu rau xanh" - 3

Ông chỉ xuất hiện đúng 5 phút tại họp báo.

2 cuoc hop bao tung chan dong cbiz va hai cach hanh xu trai nguoc cua cac "yeu rau xanh" - 4

Tăng Chí Vỹ phủ nhận mọi tội danh.

Nhiều người cho rằng ông sẽ lên tiếng thanh minh để bảo vệ hình ảnh trước công chúng. Nhưng trong cuộc họp báo, Tăng Chí Vỹ chỉ xuất hiện chóng vánh và chia sẻ vỏn vẹn 5 phút đồng hồ sau đó rời đi. Ông không xin lỗi Lam Khiết Anh và khẳng định tất cả những cáo buộc từ trước đến nay đều là sai sự thật. Tăng Chí Vỹ cho biết ông sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu có bất kỳ ai tiếp tục nói về tin tức này.

2 cuoc hop bao tung chan dong cbiz va hai cach hanh xu trai nguoc cua cac "yeu rau xanh" - 5

Hình ảnh hiện tại của "ông trùm giải trí" Tăng Chí Vỹ.

Tuy nhiên, vì hành động có phần hời hợt và thiếu thiện chí, Tăng Chí Vỹ bị ném đá thậm tệ. Hình ảnh của ông cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Được biết, ông đã bị đuổi khỏi ghế Chủ tịch hiệp hội diễn viên Hong Kong. Hiện tại, ông trùm làng giải trí Cbiz đang mở một nhà hàng ở Hong Kong và là người trực tiếp bưng bê cho khách. Sự nổi tiếng trước kia của Tăng Chí Vỹ không còn. Người ta chỉ nghĩ đến ông với các mác "yêu râu xanh".

Trần Hạo Dân họp báo khóc lóc xin lỗi vợ và đồng nghiệp vì tội sàm sỡ

Trần Hạo Dân vốn là cái tên rất được yêu thích của làng nghệ Hong Kong. Anh xuất hiện trong khá nhiều tác phẩm ăn khách và để lại trong lòng khán giả hình ảnh một nam diễn viên hiền lành, tử tế. Nhưng năm 2011, nữ diễn viên Trần Gia Hằng, lúc đó mới 19 tuổi. Đây có thể coi là scandal tai tiếng nhất trong sự nghiệp của chàng diễn viên tài năng này.

2 cuoc hop bao tung chan dong cbiz va hai cach hanh xu trai nguoc cua cac "yeu rau xanh" - 6

Trần Hạo Dân bị tung ảnh sàm sỡ nữ đồng nghiệp.

Theo một số người kể lại Trần Hạo Dân đã cùng một số đồng nghiệp trong đó có Trần Gia Hằng đi ăn tại một nhà hàng. Nhưng, sau khi uống say, nam tài tử có hành động khiếm nhã, cưỡng hôn nữ đồng nghiệp khiến cô khóc lóc thảm thiết.

Những tưởng mọi chuyện sẽ chỉ có một vài người trong nhà hàng biết nhưng sau đó không lâu hơn 120 bức hình của nam diễn viên và Trần Gia Hằng được tung lên mạng. Ban đầu, Trần Hạo Dân phủ nhận mọi tội lỗi và cho biết đó chỉ là "đùa giỡn". Nhưng, khi Trần Gia Hằng khẳng định sẽ kiện anh ra tòa, nam tài tử mới mở cuộc họp báo.

2 cuoc hop bao tung chan dong cbiz va hai cach hanh xu trai nguoc cua cac "yeu rau xanh" - 7

Trần Hạo Dân và bà xã mở họp báo khóc lóc xin lỗi.

2 cuoc hop bao tung chan dong cbiz va hai cach hanh xu trai nguoc cua cac "yeu rau xanh" - 8

Tưởng Lệ Sa đang mang bầu những tháng cuối nhưng vẫn cố gắng đến họp báo cùng chồng.

Xuất hiện tại buổi họp báo, không chỉ có mình Trần Hạo Dân mà vợ anh - Tưởng Lệ Sa cũng có mặt. Dù đang mang thai ở những tháng cuối nhưng Tưởng Lệ Sa vẫn cùng chồng ra mắt đối đầu với sự việc. Trần Hạo Dân chia sẻ anh thực sự uống quá say nên đã có hành động khiếm nhã với đồng nghiệp nữ. Nam diễn viên vừa khóc lóc vừa gửi lời xin lỗi vợ, xin lỗi Trần Gia Hằng.

Vì dính bê bối trong thời gian vợ mang bầu, Trần Hạo Dân nhận được vô số lời chỉ trích. Hình ảnh và danh tiếng của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian khó khăn và khủng hoảng nhất của chồng, Tưởng Lệ Sa vẫn ở bên cạnh anh và cùng anh vượt qua tất cả.

2 cuoc hop bao tung chan dong cbiz va hai cach hanh xu trai nguoc cua cac "yeu rau xanh" - 9

Cuộc sống gia đình hạnh phúc hiện tại của Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa.

2 cuoc hop bao tung chan dong cbiz va hai cach hanh xu trai nguoc cua cac "yeu rau xanh" - 10

4 thiên thần nhỏ của cặp đôi.

Hiện tại, Trần Hạo Dân đã có với nhau 4 mặt con và sống vui vẻ hạnh phúc. Câu chuyện về scandal tai tiếng năm xưa cũng dần bị lu mờ. Khán giả dần tha thứ cho anh, cũng nhờ vậy mà sự nghiệp của nam tài tử vài năm trở lại đây có dấu hiệu khởi sắc.

Thông tin Tưởng Lệ Sa có em bé thứ 5 với Trần Hạo Dân khiến nhiều người giật mình.
Theo Karan (Khám phá)

Loading...
Loading...