Bất ngờ xuất hiện 5 chú tiểu 3-4 tuổi đi chọc cười Trấn Thành, Trường Giang

  • 77 ngày trước
  • Giải trí
  • 26 lượt xem
Thách Thức Danh Hài tập 8 có sự xuất hiện của 5 chú tiểu chỉ mới 3-4 tuổi, tuyên bố đã chuẩn bị đến 30 tiết mục để chọc cười Trấn Thành, Trường Giang.
Loading...
Click to view more

XEM VIDEO: Những tình huống bất ngờ tại tập 8, trong đó có sự xuất hiện của 5 chú tiểu.

Tại Thách thức danh hài tập 8, Ngô Kiến Huy bất ngờ thông báo 2 giám khảo Trấn Thành, Trường Giang đã bị cảm cúm và vắng mặt tại trường quay. Vì vậy, chương trình sẽ mời 2 khán giả bất kỳ lên ngồi vị trí của 2 danh hài để trải nghiệm cảm giác làm giám khảo cũng như nỗi lòng của hai giám khảo đã trải qua.

bat ngo xuat hien 5 chu tieu 3-4 tuoi di choc cuoi tran thanh, truong giang - 1

Tuy nhiên, không để Ngô Kiến Huy "chém gió" lâu, chỉ trích đàn em "trù ẻo" mình vào bệnh viện và cho rằng người vào bệnh viện nên là Ngô Kiến Huy để điều chỉnh lại trí não.

Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành còn "bóc phốt" Ngô Kiến Huy thoa son hơi nhiều, đánh phấn dày khiến khán giả cười té ghế.

Đêm thi có sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của 5 chú tiểu: Pháp Tâm 3 tuổi, Trí Tâm 4 tuổi, Nghi Tâm 4 tuổi, Ngọc Tâm 3 tuổi và Minh Tâm 4 tuổi.

bat ngo xuat hien 5 chu tieu 3-4 tuoi di choc cuoi tran thanh, truong giang - 2

Vừa bước ra sân khấu, không đợi giám khảo hỏi chuyện, Pháp Tâm nhỏ tuổi nhất đã đại diện giới thiệu "một tràn" về nhóm của mình: "Dạ con chào chú Trấn Thành, dạ con chào chú Trường Giang, dạ con chào chú MC, dạ con chào khán giả", "Chú khỏi hỏi, để con tự giới thiệu luôn cho. Chú hỏi con cũng hổng hiểu mà mấy đứa này cũng hổng hiểu chú hỏi cái gì đâu" khiến Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả. 

bat ngo xuat hien 5 chu tieu 3-4 tuoi di choc cuoi tran thanh, truong giang - 3

Chưa dừng lại ở đó, 5 thí sinh nhí còn tuyên bố đã chuẩn bị tới 30 tiết mục cho lần thi này.

bat ngo xuat hien 5 chu tieu 3-4 tuoi di choc cuoi tran thanh, truong giang - 4

Quả nhiên, ở vòng 1, chỉ với 10 giây đầu tiên nhóm thí sinh nhí đã làm cả Trấn Thành, Trường Giang đều phá lên cười và đem về giải thưởng 2 triệu đồng.

Giải thưởng 10 triệu đồng sau đó cũng nhanh chóng được các chú tiểu "ẵm gọn" chỉ với 19 giây. Trong đoạn video hé lộ về tập này, Trường Giang còn ngỡ ngàng khi giải thưởng 100 triệu đồng tiếp tục có chủ nhân, tuy nhiên chưa rõ có phải dành cho 5 chú tiểu này hay không.

bat ngo xuat hien 5 chu tieu 3-4 tuoi di choc cuoi tran thanh, truong giang - 5

Cũng ở tập này xuất hiện chị Nguyễn Thị Xuân, hiện đang là bác sĩ tại Bệnh viện tâm thần tỉnh Vĩnh Phúc.

Chưa bước vào thi, chị Xuân đã khiến Trấn Thành, Trường Giang từ cười nghiêng ngả đến vô cùng áp lực khi buông lời "hăm dọa" nếu hai giám khảo không cười sẽ kêu 500 bệnh nhân tâm thần đến trước nhà hai người đứng.

Không chỉ đem đến tiếng cười cho khán giả theo dõi chương trình, phần thi của chị Xuân còn giúp mọi người hiểu biết thêm các nguyên nhân dẫn đến bệnh tâm thần cũng như những khó khăn của những người làm bác sĩ tâm thần.

Thách Thức Danh Hài tập 8 lên sóng vào lúc 20h35, thứ 4 ngày 05/12/2018 trên kênh HTV7.

Trấn Thành đã nhiều phen đỏ mặt khi được thí sinh nữ đến từ Châu Đốc công khai bày tỏ sự mến mộ.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)

Loading...
Loading...