Cô dâu kiệt sức sau 2 tiếng 'lên đỉnh' không dứt

  • 240 ngày trước
  • Sức khỏe
  • 122 lượt xem
Dù các bác sĩ đã cố gắng tìm cách để hạ bớt cơn cực khoái nhưng nó vẫn liên tục kéo dài suốt 2 tiếng.
Loading...
Click to view more

Cực khoái có thể là điều mà nhiều phụ nữ mong muốn có được khi quan hệ nhưng nó cũng có thể đem lại không ít rắc rối. Đã có trường hợp và phải nhập viện sau khi quan hệ với bạn trai. Cả hai đã cùng chia sẻ lại trải nghiệm này trong một chương trình truyền hình.

Và gần đây lại một trường hợp khác về việc “lên đỉnh” quá đà. Một người phụ nữ da màu sau đêm đầu tiên quan hệ với chồng đã phải nhập viện vì lý do “dở khóc dở cười”.

co dau kiet suc sau 2 tieng 'len dinh' khong dut - 1

Cô dâu mới cưới gần như kiệt sức trong phòng cấp cứu của bệnh viện khi cô không thể ngừng được cơn cực khoái đã kéo dài tới tận 2 tiếng đồng hồ. Các bác sĩ tại bệnh viện cũng cảm thấy bối rối trước trường hợp kỳ lạ này vì có lẽ đây là lần đầu tiên họ phải xử lý một tình huống khó hiểu.

Chồng của người phụ nữ cũng đã quay lại video về tình huống nhớ đời của cả hai trong đêm tân hôn. Trong đoạn video được đăng tải tên Youtube, người phụ nữ này rất khó khăn khi cố gắng nói chuyện với bác sĩ trong khi đang bị cơn cực khoái “hành hạ”. Còn nữ bác sĩ đang đưa cho cô thuốc valium để có thể giảm bớt được các triệu chứng.

Cô dâu tội nghiệp nói với bác sĩ: “Trong 10 phút đầu tiên, tôi rất thích cảm giác “lên đỉnh” nhưng bây giờ nó đã khiến cho tôi quá mệt mỏi. Điều này thật xấu hổ, tôi sẽ không bao giờ quên được.”

Bất chấp mọi cố gắng của các y bác sĩ, cơn cực khoái vẫn cứ kéo dài không dứt, họ cũng không thể tìm ra được nguyên nhân dù đã cố gắng tìm kiếm trường hợp tương tự trên Internet.

Các nghiên cứu cho biết thông thường cực khoái của phụ nữ kéo dài trung bình khoảng 18 giây. Với nam giới thì cực khoái có thể kéo dài hơn, đến 22 giây.

Tất nhiên, đây chỉ là con số trung bình và một số phụ nữ và nam giới có thể trải nghiệm cực khoái dài hơn hoặc ngắn hơn những người khác. Tuy nhiên, hiếm ai có thể có cực khoái kéo dài đến 5 hoặc 10 phút hay thậm chí đến cả tiếng đồng hồ.

Cực khoái đôi khi có thể là một rắc rối về sức khỏe hơn là mang lại cảm giác hạnh phúc trong tình yêu.

Theo Hoàng Dương (Dịch từ Mirror) (Khám Phá)

Loading...
Loading...