Minh Luân ám chỉ việc chia tay Ninh Dương Lan Ngọc là vì Chi Dân?

  • 240 ngày trước
  • Giải trí
  • 159 lượt xem
Nam diễn viên Minh Luân bất ngờ chia sẻ lý do Lan Ngọc chia vì có người thứ 3.
Loading...
Click to view more

Sau khi chia tay được 1 thời gian, Lan Ngọc lại tiếp tục vướng phải tin đồn đang yêu nam ca sĩ Chi Dân. Cụ thể, cả hai bắt gặp đi xem phim cùng nhau đến tận 3 sáng thậm chí Chi Dân còn xác nhận sáng tác ca khúc mới tặng cho bạn gái trong showbiz. Sau sự việc, cả hai vẫn không xác nhận mối quan hệ. 

Mặc dù vậy, mới đây, trên trang cá nhân của nam bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái ám chỉ người yêu cũ Lan Ngọc chia tay anh là do có người thứ 3. 

Anh viết: "Thầm cảm ơn bài báo, nhờ vậy mới biết được đúng ngày hôm đó gọi không nghe máy và nhắn tin không trả lời, 3h sáng gọi lại gây lộn và chia tay."

minh luan am chi viec chia tay ninh duong lan ngoc la vi chi dan? - 1

Đoạn trạng thái Minh Luân đã nhanh chóng xoá đi ngay sau đó nhưng rất may có nhiều người hâm mộ đã chụp lại được. 

Trước đó, vào tháng 3/2017 trong buổi ra mắt MV ca nhạc. Anh từng xác nhân việc bạn gái anh đã trả lại nhẫn cho anh và đi theo người khác là lý do để anh ra mắt MV.

"Tôi và cô ấy (Lan Ngọc) chỉ còn là bạn bè, đồng nghiệp tốt của nhau. Chúng tôi vẫn hỏi thăm nhau và chia sẻ với nhau về công việc".

minh luan am chi viec chia tay ninh duong lan ngoc la vi chi dan? - 2

Minh Luân và Lan Ngọc thời còn yêu nhau. 

Cùng tham gia cuộc thi Cặp đôi vàng, Minh Luân thường xuyên dành cho Jang Mi những cử chỉ quan tâm và tình tứ như nghịch tóc, cầm ly nước cam, trêu...
Theo Winnie (Khám Phá)

Loading...
Loading...