Số phận cô nàng livestream bị chửi xấu như ma giờ ra sao

  • 77 ngày trước
  • Làm đẹp
  • 32 lượt xem
Cư dân mạng đã từng biết đến bà mẹ đơn thân Duyên Phạm với chiếc mũi chẳng hề cân đối chút nào. Một chiếc mũi tẹt, ngắn, hếch, một chiếc mũi mà bất cứ thầy phong thủy nào nhìn vào cũng phải thốt lên “thôi hỏng rồi, đừng mong gì có tài vận tốt”.
Loading...
Click to view more

Và điều đó lại càng được khẳng định khi cuộc sống của cô gái này trở nên thăng hoa, vui sống mỗi ngày kể từ khi chiếc mũi của Duyên đã được làm mới cùng với khuôn mặt đã được thay đổi toàn diện, nhờ vào đôi bàn tay tài hoa của bác sỹ Tống Hải và sự tâm huyết của đội ngũ chuyên môn cao cấp của thẩm mỹ viện Như Hoa.

Nét tạo hình của chiếc mũi qua lăng kính của bác sĩ Tống Hải

Là một bác sĩ Việt Nam, bác sĩ Tống Hải thấm nhuần tinh thần phong thủy của người Châu Á. Theo ông, mỗi một bộ phận trên cơ thể đều nói lên cá tính, tài vận của người đó. Và cũng không nằm ngoại lệ, mũi trở là phột phần cơ thể điển hình nói lên điều quan trọng trong nhân tướng học. Nghiên cứu sâu sắc lý thuyết học thuật của người Á Đông đã được đúc kết từ xa xưa, bác sĩ Tống Hải cho rằng Trong tam tài, mũi phải đứng thẳng nhưng không đơ cứng mà vẫn tạo được đường nét thanh thoát, gợi cảm thì chủ nhân mới được phước, thọ; tướng phú quý là khi chiếc mũi phải cao đẹp, đạt tỉ lệ chuẩn.

so phan co nang livestream bi chui xau nhu ma gio ra sao - 1

Hình ảnh bà mẹ đơn thân Duyên Phạm trước và sau khi thực hiện PTTM

Về mặt mỹ thuật, mũi là một điểm nổi bật trên khuôn mặt nên dễ dàng tiếp cận tới ánh nhìn nhiều nhất. Chính vì vậy, xét về hình học tổng thể, mũi cần phải thẳng, da mũi phải mềm mại, óng đều tạo thành một đường nét đẹp trên gương mặt. Nếu ví gương mặt là một tác phẩm hội họa thì dáng mũi chính là điểm nhấn khắc họa bức tranh thêm sống động và bắt mắt. Nếu ví gương mặt là một bông hoa thì dáng mũi chính là nhụy của bông hoa đấy, nhụy hoa cân đối sẽ giúp cho bông hoa được hài hòa, tôn thêm vẻ yêu kiều. Nếu ví gương mặt là một chiếc lá thì dáng mũi chính là sống lá giúp cho chiếc lá được phát triển cân xứng, không lệch lạc.

so phan co nang livestream bi chui xau nhu ma gio ra sao - 2

Hình ảnh trước PTTM của mẹ đơn thân Duyên Phạm

Một bác sĩ phẫu thuật giỏi phải nắm rõ tỉ lệ vàng của một chiếc mũi

Mỗi người đều sự đánh giá về nhan sắc khác nhau, nhưng đối với dáng mũi thì đều có chung một nhận định về vẻ đẹp của nó ở tất cả các Châu lục. Tỉ lệ vàng được nhắc đến nhiều tronng phẫu thuật mũi cũng chứng minh tầm quan trọng của dáng mũi trong cấu tạo gương mặt. Theo bác sĩ Tống Hải thì một chiếc mũi chuẩn đẹp phải hội tụ đầy đủ ba yếu tố sau:

Chiều cao của mũi không nên quá cao hoặc quá thấp. Dáng mũi cao khoảng từ 22 – 24mm, đầu mũi cao khoảng 10 – 11mm mới là chuẩn bởi với độ cao này nó có thể giúp cho gương mặt trở nên thanh thoát và thẩm mỹ hơn.

Độ dài của mũi chuẩn đẹp sẽ bằng 1/3 chiều dài của gương mặt và chiều dài sống mũi từ 60 – 75mm. Khi dáng mũi quá ngắn sẽ dẫn đến mũi bị hếch. Còn dáng mũi quá dài thường bị coi là khoằm gây nên mất cân đối

so phan co nang livestream bi chui xau nhu ma gio ra sao - 3

Bác sỹ Tống Hải phân tích dáng mũi

Dáng đầu mũi phải tạo thành hình tam giác cân từ đỉnh đầu mũi đến hai chân mũi với lỗ mũi nhỏ tinh tế, có dạng hình hạt chanh nhỏ xinh. Khi nhìn nghiêng, một dáng mũi chuẩn đẹp phải có đầu mũi lộ ra gây ấn tượng. Sống mũi cần tạo được một gốc từ 30 – 40 độ với khuôn mặt. Đỉnh đầu mũi, đỉnh môi và đỉnh cằm cùng nằm trên một đường thẳng.

Mặc dù hội tụ đầy đủ các yếu tố trên nhưng vẫn chưa thực sự tạo thành chiếc mũi chuẩn đẹp. Dáng mũi cần tương xứng với xương gò má, kiểu dáng gương mặt thì mới tạo thành dáng mũi chuẩn đẹp. Bởi dáng mũi chuẩn đẹp phải hài hòa với tổng thể gương mặt, hay nói cách khác một chiếc mũi có hồn khiến dung mạo của chủ nhân trở nên thanh thoát, lôi cuốn mọi ánh nhìn.

so phan co nang livestream bi chui xau nhu ma gio ra sao - 4

Duyên Phạm "lột xác" sau PTTM

Sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp cải thiện vận mệnh

Sau khi nghiên cứu, phân tích tỉ mỉ, chính xác gương mặt của Duyên, quyết định đầu tiên của bác sĩ Tống Hải là cần phải phẫu thuật mũi bởi chiếc mũi của Duyên có quá nhiều khiếm khuyết. Duyên không may mắn khi sở hữu một chiếc mũi vừa thấp, lại vừa ngắn khiến chiếc mũi của cô hếch quá mức độ cho phép. Nhược điểm hơn nữa, làn da mũi của Duyên lại cấu tạo không đồng nhất. Phần da của đầu mũi thì lại khô cứng, ngược lại với làn da phần sống mũi lại bị mỏng yếu. Chính vì vậy việc phẫu thuật cho mũi của Duyên phức tạp hơn nhiều so với các ca phẫu thuật thường gặp khác.

so phan co nang livestream bi chui xau nhu ma gio ra sao - 5

Hình ảnh Bác sỹ Tống Hải tái khám mũi cho Duyên sau 10 ngày

Đối với ca phẫu thuật mũi phức tạp như vậy, đòi hỏi bác sĩ phải rất có tâm để chỉ định sử dụng chất liệu sụn cao cấp nhằm tránh biến chứng sau này cho mũi. Với chất liệu sụn cao cấp, chiếc mũi mới cũng dễ dàng thích ứng với cấu tạo cơ thể con người mang lại cảm giác  tự nhiên, không khó chịu và dễ dàng ổn định một cách nhanh chóng. Quá trình  phẫu thuật mũi được thực hiện bởi thao tác kỹ thuật chính xác tuyệt đối dựa trên phác đồ phẫu thuật tỉ mỉ đã được thống nhất từ trước, kết hợp với việc việc sử dụng chỉ thẩm mỹ an toàn để tạo thẩm mỹ cho mũi của Duyên. 

so phan co nang livestream bi chui xau nhu ma gio ra sao - 6

 “Góc nghiêng thần thánh” với dáng mũi cao tây sang trọng

Có thể nói, chưa một người bình thường nào sau phẫu thuật lại nhận được nhiều quan tâm và tốn nhiều giấy mực như trường hợp của Duyên bởi sau ca phẫu thuật phức tạp đó, mọi người luôn nhận thấy Duyên đã hoàn toàn trở thành một cô gái khác. Thay vào hình ảnh của một cô gái u uất trước kia là hình ảnh một cô gái tràn đầy sức sống, đáng yêu vô cùng.

(Khám phá).

Loading...
Loading...